USER’S GUIDE


SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ẢNH DSLR/MILC
* Lưu ý: Toàn bộ bằng tiếng Anh. Chúng tôi không có sách HDSD bằng tiếng Việt. Liên hệ dịch thuật tại đây (Mục 11).
________HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE


Xem bài viết và các phản hồi, gửi phản hồi

  • Trang chủ (HOME): liệt kê các bài viết theo thứ tự từ mới đến cũ của tất cả các chuyên mục. Dưới chân mỗi trang có chỉ dẫn để duyệt trang theo lựa chọn của người sử dụng. Ngoài ra, còn có liệt kê 20 bài viết mới nhất và 10 bài viết được nhiều người xem nhất.
  • Chuyên mục: Các bài viết được tổ chức theo các chuyên mục liệt kê ở cột phải (ngoài cùng). Để xem các bài viết của từng chuyên mục, nhấn vào chuyên mục lựa chọn. Dưới chân mỗi trang chuyên mục có chỉ dẫn duyệt trang.
  • Gửi phản hồi (nhận xét, câu hỏi, tham gia trả lời): Kèm theo mỗi bài viết – khi xem từng bài đơn lẻ – có mục phản hồi. Để gửi phản hồi, người sử dụng không cần tài khoản sử dụng mà chỉ cần điền đầy đủ các thông tin bắt buộc (tên và email), nội dung phản hồi và nhấn nút “Gửi phản hồi” sau khi đã nhập chính xác mã CAPTCHA bảo vệ. Nếu mã CAPTCHA không rõ, có thể tạo mã khác bằng cách nhấn nút tròn bên cạnh. Mỗi phản hồi được phép dài tối đa 30 dòng trên trang.
  • Để bảo đảm chất lượng thông tin, khi sử dụng một tên và email mới gửi phản hồi đầu tiên, phản hồi này cần được quản trị Blog duyệt trước khi đăng. Từ lần thứ 2 sử dụng tên và email đã có phản hồi được duyệt, phản hồi sẽ được đăng ngay sau khi gửi. Để tránh việc phản hồi của bạn phải xếp hàng chờ duyệt, cần sử dụng thống nhất tên và địa chỉ email đã sử dụng khi gửi phản hồi lần đầu tiên.
  • Để tìm kiếm bài viết theo từ khóa tùy chọn, sử dụng công cụ tìm kiếm (Search) tại góc trên cùng bên phải. Nhập từ khóa và nhấn Search, hoặc nhấn phím Enter. Có thể sử dụng ngoặc kép  để tìm kiếm chính xác cụm từ, ví dụ: căn nét tự động.
  • Giao diện phản hồi như sau.


LƯU Ý: Từ 5/2017, chúng tôi chuyển hình thức phản hồi, hỏi đáp từ trực tiếp trên website sang tích hợp với tài khoản mạng xã hội Facebook của độc giả để tăng cường tính tương tác và kết nối, thuận lợi hơn cho độc giả theo dõi và tham gia trao đổi thông tin.

Nhấn vào đây để chuyển tới Mục Hỏi Đáp.


Hình 1. Giao diện phản hồi


LƯU Ý

Luôn sử dụng tiếng Việt có dấu, hoặc tiếng Anh. Nếu chưa có bộ gõ tiếng Việt, bạn có thể tải về sử dụng tại đây

Xem thêm Qui định và thỏa thuận sử dụng tại đây

VinaCamera.com
2008-2017

CÁC KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH

VinaCamera.com Photography Training