Chào mừng bạn đến với blog website VinaCamera.com.

 


VinaCamera.com ra đời với mong muốn đáp ứng hơn nữa nhu cầu tìm hiểu về các kỹ thuật chụp ảnh, quay phim và video, trao đổi và mua bán các loại máy ảnh, máy quay video đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết của đông đảo người chơi ảnh, quay phim và làm nghề ở Việt Nam.

Là một blog website bằng tiếng Việt, VinaCamera.com còn mong muốn giúp chuyển dịch sang tiếng Việt khối lượng thông tin khổng lồ về mọi lĩnh vực có liên quan tới nhiếp ảnh, quay phim và video trên thế giới ngày nay, giúp cộng đồng người sử dụng máy ảnh, máy quay và các thiết bị liên quan dễ dàng tiếp cận thông tin cần thiết một cách hiệu quả hơn thông qua tiếng Việt và các giải thích tương đương với tiếng nước ngoài kèm theo.

Một trong những mục đích của VinaCamera.com là hỗ trợ các thông tin về mua bán máy ảnh, máy quay và thiết bị thuận lợi, giúp người mua và người bán gặp gỡ nhau dễ dàng hơn, dù là cá nhân, cửa hàng, công ty chuyên doanh hay các phòng ảnh, dịch vụ nhiếp ảnh, quay phim.

Với tinh thần cộng đồng cùng chia sẻ, VinaCamera.com khuyến khích sự tham gia của toàn thể những ai yêu thích nhiếp ảnh, quay phim chia sẻ thông tin và kinh nghiệm qua những bài viết chất lượng, góp phần phổ biến kiến thức vì cộng đồng, nâng cao hiểu biết và tinh thần vì nghệ thuật của cộng đồng chúng ta.

Hãy tham gia chia sẻ để được sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm và những bức ảnh đẹp về quê hương, đất nước chúng ta. Hãy tham gia cùng VinaCamera.com.

Cộng đồng đang chờ đón kiến thức, kinh nghiệm và tình yêu nghệ thuật nhiếp ảnh của bạn!

VinaCamera.com
2008-2017VinaCamera.com Photography Training

Mục tiêu hàng đầu của VinaCamera.com là giúp bạn tự tin hơn, nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích hơn khi chụp ảnh, dù đó là ảnh du lịch, gia đình, hay chụp ảnh chuyên nghiệp, làm dịch vụ về ảnh.