Mời các bạn tham gia viết bài về các địa điểm chụp ảnh đẹp tại Việt Nam và các nơi trên thế giới. Bài viết sẽ được đăng trên VinaCamera.com trong chuyên mục Chụp gì? Ở đâu?

VinaCamera Imaging

Qui cách bài viết

  • Tiêu đề: Rõ ràng, ngắn gọn
  • Độ dài tối thiểu: 350 chữ tiếng Việt. (dòng này có 8 chữ trừ phần chữ in nghiêng trong ngoặc)
  • Kèm hình ảnh: Tối thiểu 2 ảnh, tối đa 10 ảnh màu chất lượng tốt, định dạng JPEG/JPG, kích thước cạnh dài 682px (ảnh lớn hơn sẽ được thu nhỏ). Ảnh do chính tác giả bài viết chụp. Khuyến khích chỉnh sửa để ảnh đẹp hơn.
  • Nội dụng: Bài viết giới thiệu đầy đủ địa chỉ nơi chụp ảnh, có chỉ dẫn bảo đảm giúp độc giả có thể tìm tới chính xác địa điểm được giới thiệu, đặc biệt cung cấp toạ độ (GPS) và hướng dẫn cách đi tới địa điểm chụp (nếu có thể), giới thiệu các nét đẹp liên quan tới chụp ảnh.
  • Không bao gồm: Bài viết không bao gồm thông tin quảng cáo thương mại dưới mọi hình thức, nhưng có thể giới thiệu trải nghiệm sử dụng dịch vụ tác giả đã trực tiếp tham gia để đi lại, lưu trú tại địa điểm chụp ảnh, cũng như các thông tin khác hữu ích cho độc giả.
  • Thông tin tác giả: Họ tên tác giả, bút danh (nếu có), địa chỉ liên hệ, số điện thoại, Facebook (nếu có). Lưu ý: Nếu thông tin gửi kèm có bút danh và địa chỉ Facebook, VinaCamera.com sẽ mặc định đăng tên tác giả theo bút danh, kèm Facebook cá nhân của tác giả. Nếu tác giả lựa chọn đăng tên tác giả bằng tên thật hoặc/và không muốn đăng kèm địa chỉ Facebook cá nhân, khi gửi, cần có lưu ý để chúng tôi đăng bài theo cách thức phù hợp.

Cam kết
Thông qua việc gửi bài viết tới VinaCamera.com, tác giả cam kết cung cấp bài viết miễn phí cho độc giả và VinaCamera.com, tuân thủ mọi qui định của VinaCamera.com (xem tại đây) cũng như hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung và hình ảnh đã gửi đăng bài, đặc biệt các vấn đề bản quyền và an ninh, quốc phòng liên quan tới địa điểm tác giả giới thiệu.

Thông qua việc nhận, xét duyệt và đăng bài viết, VinaCamera.com cam kết không sử dụng nội dung và hình ảnh của bài viết đăng tải hoặc/và xuất bản ở bất kỳ nơi nào khác ngoài chuyên mục Chụp gì? Ở đâu? trên VinaCamera.com.

Ngoài ra, thông qua gửi bài viết, tác giả cũng chấp nhận việc VinaCamera.com chỉnh sửa, hiệu đính bài viết (nếu cần) để bài viết phù hợp hơn khi đăng tải. Mọi chỉnh sửa (trừ lỗi chính tả) sẽ được trao đổi với tác giả trước khi đăng tải. VinaCamera.com cũng giữ toàn quyền từ chối đăng tải bài viết tác giả gửi đến nếu xét thấy chưa thực sự phù hợp với chuyên mục.

Cách thức gửi bài viết
Để tham gia, mời bạn gửi bài viết (bao gồm nôi dung phần chữ và hình ảnh) theo qui cách nêu trên tới email: contact@vinacamera.com, tiêu đề thư xin ghi rõ: Bài viết gửi đăng trên VinaCamera.com, chuyên mục Chụp gì? Ở đâu?

Sau khi xem xét nội dụng bài viết nhằm bảo đảm phù hợp với các qui định của VinaCamera.com và nội dụng, phạm vi chuyên mục, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết ngay. Bài viết sẽ được hiển thị công khai trong mục Chụp gì? Ở đâu, cũng như hiển thị trên trang chủ của website trong thời gian tối thiểu 01 tuần kể từ khi bài viết được đăng tải.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đóng góp cho cộng đồng và VinaCamera.com.

VinaCamera.com
2008-2017