Canon EOS Digital Rebel XTi DSLR của Canon đem đến cho người sử dụng những khái niệm mới về độ phân giải, sự tiện lợi, giá cả hấp dẫn và chắc chắn sẽ khiến họ hàng DSLR khác phải nằm yên trong tủ trong một thời gian dài.

VinaCamera Imaging
  • Mẫu Canon EOS Digital Rebel XT – mẫu máy số ống kính đơn phản xạ đã phá mọi kỷ lục về doanh số của làng DSLR – giờ đây có thêm người bạn mới trong hàng ngũ những kẻ nổi loạn (Rebel) của mình: Mẫu Canon EOS Digital Rebel XTi. Suốt 16 năm qua, nhãn hiện Rebel đã trở thành đồng nghĩa với kỹ thuật tiên tiến, độ tinh tế và những tính năng cực dễ sử dụng. Chiếc Canon EOS Digital Rebel XTi mới này giờ lại tiếp bước truyền thống hào hùng của các bậc đàn anh để dẫn dắt những ai yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, những nhà nhiếp ảnh cuồng nhiệt và những tay chơi a-ma-tơ sành điệu tới những phương trời mơ ước của máy ảnh kỹ thuật số, nhưng đồng thời lại tỏ ra biết điều hơn bao giờ hết về giá cả.

Mẫu Canon EOS Digital Rebel XT – mẫu máy số ống kính đơn phản xạ đã phá mọi kỷ lục về doanh số của làng DSLR – giờ đây có thêm người bạn mới trong hàng ngũ những kẻ nổi loạn (Rebel) của mình: Mẫu Canon EOS Digital Rebel XTi. Suốt 16 năm qua, nhãn hiện Rebel đã trở thành đồng nghĩa với kỹ thuật tiên tiến, độ tinh tế và những tính năng cực dễ sử dụng. Chiếc Canon EOS Digital Rebel XTi mới này giờ lại tiếp bước truyền thống hào hùng của các bậc đàn anh để dẫn dắt những ai yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, những nhà nhiếp ảnh cuồng nhiệt và những tay chơi a-ma-tơ sành điệu tới những phương trời mơ ước của máy ảnh kỹ thuật số, nhưng đồng thời lại tỏ ra biết điều hơn bao giờ hết về giá cả.

Canon EOS Digital Rebel XTi tiếp tục đi đầu trên con đường chinh phục những phát mình và tiến bộ ấn tượng mà không ở đâu trong khoảng giá dưới $1000 người ta có thể tìm thấy. Mẫu máy mới này của Canon một lần nữa khẳng định công nghệ ưu việt giúp người sử dụng thả sức tưởng tượng sáng tạo những bức ảnh đây cảm hứng và đam mê. Không một chiếc máy ảnh KTS nào có thể kết hợp hài hòa giữ giá trị và chất lượng không chê vào đâu được như chiếc Canon EOS Digital Rebel XTi.

Không chỉ là bản nâng cấp của mẫu máy trước đó, chiếc Canon EOS Digital Rebel XTi mới này còn tiếp tục kết hợp được khả năng ghi nhận hình ảnh tuyệt vời với tính năng thuận tiện sử dụng và giá cả hết sức hợp lý. Trên thực tế Canon EOS Digital Rebel XTi hiện đang đi đầu dòng Rebel  với những đặc điểm như độ phân giải cao 10.1 megapixel, bộ cảm biến cải tiến mới, màn LCD lớn 2.5 inch sắc nét cùng chỉ dẫn rất thuận tiên cho người sử dụng, hệ thống lấy nét tự động 9 điểm nhanh và có độ chính xác cao, cơ chế vệ sinh tích hợp EOS – một cơ chế làm sạch bụi bẩn trên bề mặt cảm biến miễn chê mà không một máy KTS thuộc bất kỳ nhãn mác và tầm giá cả nào có thể sách kịp.

Canon EOS 400D Digital Rebel XTi SLR được công bố 24/08/2006.

VinaCamera Imaging

VinaCamera.com
2008